2 mẫu phòng ngủ đẹp nổi bật được thi công bởi công ty nội thất uy tín.

 04/07/2019  Đăng bởi: Lê Hồng Nhung

2 mẫu phòng ngủ đẹp nổi bật được thi công bởi công ty nội thất uy tín.

Diện tích phòng ngủ của bạn quá nhỏ? Diện tích phòng ngủ của bạn quá lớn? Sắp xếp nội thất thế nào cho hợp lí?

Có quá nhiều câu hỏi đặt ra khi thiết kế một phòng ngủ. Nội thất Tada hiểu được điều này nên chúng tôi xin giới thiệu đến bạn vài mẫu phòng ngủ đẹp nổi bật mà chúng tôi đã và đang thi công cho khách hàng.

Phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ đẹp

  1. Thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp.

Với không gian 15m2 chật chội bạn rất khó có thể lựa chọn được những sản phẩm nội thất ưng ý. Dưới đây Nội thất Tada gợi ý cho bạn một vài mẫu sản phẩm nội thất thông minh dành cho căn phòng nhỏ xinh của bạn nhé!.

Combo phòng ngủ TADA

Vì diện thích căn phòng có hạn, các sản phẩm nội thất cần được thiết kế một cách đơn giản nhất. Hoặc có thể lược bỏ bớt những sản phẩm nội thất không quá quan trọng.

Các sản phẩm nội thất thông minh đa năng được ưu tiên lựa chọn sử dụng cho căn phòng ngủ nhỏ xinh này như mẫu tủ quần áo có thiết kế thêm bàn trang điểm. Hay mẫu giường thông minh có thêm ngăn chứa đồ tiện lợi.

Giường ngủ thông minh TADA

Giường ngủ thông minh TADA

Dù diện tích nhỏ nên lược bỏ bớt một vài sản phẩm nội thất không quan trọng nhưng với các sản phẩm của Nội thất Tada, chúng tôi vẫn có thể đảm bảo được sự tiện nghi cho bạn khi sử dụng.

Xem thêm các công trình thực tế được thiết kế thi công bởi Nội thất Tada.

Ngoài ra với diện tích căn phòng nhỏ bạn nên chọn những gam màu nhã nhặn nhẹ nhàng như vàng kem. Màu sắc này sẽ đem lại cho bạn cảm giác ấp áp hài hòa dịu dàng.

  1. Thiết kế nội thất phòng ngủ lớn đẹp.

Phòng ngủ là vấn đề rất quan trọng trong căn nhà và trong cuộc sống của mỗi người, vì thế việc thiết kế nội thất phòng ngủ sao cho phù hợp với từng không gian ngày càng được đề cao.

Phòng ngủ TADA

Phòng ngủ đẹp TADA

Với một căn phòng ngủ khá lớn thường các gia chủ sẽ nghĩ rằng thiết kế các sản phẩm nội thất sẽ rất đơn giản. nhưng thực tế, với một căn phòng ngủ lớn nếu không sắp xếp đúng các sản phẩm nội thất sẽ khiến cho người dùng cảm thất bất tiện hoặc sẽ mang lại cho căn phòng cảm giác trống trải

Phòng ngủ đẹp TADA

Phòng ngủ đẹp TADA

Với căn phòng diện tích lớn các sản phẩm nội thất có kích thước lớn được ưu tiên lựa chọn, nó vừa đem lại cho người dùng sự tiện nghi thoải mái vừa đem lại thẩm mỹ cho căn phòng giảm bớt đi sự trống trải cho căn phòng.

Bạn có thể lựa chọn thêm một vài sản phẩm như tủ kệ đa năng để đồ trang trí, để sách hay giường mini nằm đọc sách.

Hãy là những người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn những công ty thiết kế nội thất uy tín như Nội thất Tada để nhận được những sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất nhé!

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu kệ sáchbàn làm việcvách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹptư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ, chất lượng cao, giá cả hợp lí.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký nhận tư vấn

Miễn Phí

từ TADA
HN: 090609.22.62 SG: 0909.56.86.26
zalo