3 Mẫu giường ngủ thông minh cho phòng ngủ nhỏ.

 22/08/2019  Đăng bởi: Lê Hồng Nhung

3 mẫu giường ngủ thông minh cho phòng ngủ nhỏ.

Để lựa chọn được mẫu giường ngủ phù hợp nhất cho phòng ngủ nhỏ, hãy tham khảo bài viết này của Nội thất Tada. Dưới bài viết này, Nội thất Tada giới thiệu đến bạn một vài mẫu giường ngủ thông minh cho không gian phòng ngủ sang trọng, tinh tế. Các mẫu giường ngủ thông minh này sẽ đem đến cho căn phòng của bạn sự tinh tế, tiện nghi, tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian phòng ngủ nhỏ của bạn.

Tư vấn thiết kế nội thất Tada.

1. Giường ngủ thông minh 3 ngăn kéo đa năng cho phòng ngủ nhỏ.

Giường ngủ thông minh 3 ngăn kéo - GT08

Giường ngủ thông minh 3 ngăn kéo Tada - GT08

Mẫu giường ngủ thông minh 3 ngăn kéo đa năng, với thiết kế cạnh giường hay đầu giường đơn giản nhưng lại không hề đơn điệu với các ngăn kéo ở cạnh giường có khoảng không gian khá lớn bạn có thể để đồ vặt tiện ích, hay khoảng không gian phía gầm giường thường là một khoảng không gian thừa thãi thì với mẫu giường ngủ thông minh 3 ngăn kéo Tada bạn có thể tận dụng để chứa những vật dụng ít sử dụng đến hoặc chưa dùng.

Giường ngủ thông minh 3 ngăn kéo - GT08

Giường ngủ thông minh 3 ngăn kéo - GT08

2. Giường ngủ thông minh kèm kệ sách Tada.

Giường ngủ thông minh kèm kệ sách Tada -GT10

Mẫu giường ngủ thông minh kèm kệ sách chính là sự lựa chọn tối ưu cho không gian phòng ngủ nhỏ. Với thiết kế thông minh đa năng sản phẩm giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng.

Giường ngủ thông minh kèm kệ sách Tada -GT10

3. Giường ngủ thông minh 5 ngăn kéo đa năng

Giường ngủ thông minh Tada - GT09

Mang thiết kế lạ mắt độc đáo, mẫu giường ngủ thông minh 5 ngăn kéo Tada là điểm nhấn lạ mắt cho không gian phòng ngủ nhỏ, thiết kế thông minh giúp bạn sử dụng tối đa công năng sản phẩm vừa là giường ngủ, vừa chứa đồ tiện lợi.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu kệ sáchbàn làm việcvách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹptư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ, chất lượng cao, giá cả hợp lí.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký nhận tư vấn

Miễn Phí

từ TADA
HN: 090609.22.62 SG: 0909.56.86.26
zalo