Góc tư vấn

 +20 mẫu gạch ốp tường đẹp cho không gian thêm sang trọng.

  Chủ Nhật, 07/07/2019

Các loại gạch ốp tường được sử dụng khá nhiều ở các không gian khác nhau, nó giúp không gian của bạn nổi bật, sạch sẽ và tinh tế hơn. Ngoài ra các sản phẩm gạch ốp tường còn rất tiện ích và tiết kiệm được chi phí cho gia chủ. Bài viết dưới đây Nội thất Tada giới thiệu cho bạn vài loại ốp tường đẹp nổi bật giúp cho không gian của bạn thêm sang trọng.

Đọc tiếp

2 mẫu phòng ngủ đẹp nổi bật được thi công bởi công ty nội thất uy tín.

  Thứ T5, 04/07/2019

Diện tích phòng ngủ của bạn quá nhỏ? Diện tích phòng ngủ của bạn quá lớn? Sắp xếp nội thất thế nào cho hợp lí? Có quá nhiều câu hỏi đặt ra khi thiết kế một phòng ngủ. Nội thất Tada hiểu được điều này nên chúng tôi xin giới thiệu đến bạn vài mẫu phòng ngủ đẹp nổi bật mà chúng tôi đã và đang thi công cho khách hàng.

Đọc tiếp

Tấm ốp tường PLAWOOD, cứu tinh của những mảng tường.

  Thứ Sáu, 14/06/2019

Tấm ốp tường PLAWOOD, cứu tinh của những mảng tường. Tấm ốp tường không chỉ làm cho không gian căn phòng trở nên độc đáo, ấn tượng hơn, tấm ốp tường còn giúp bạn che giấu được hầu hết nh...

Đọc tiếp

Thiết kế nội thất cao cấp phong cách hiện đại sang trọng đẳng cấp.

  Thứ T7, 08/06/2019

Với các xu thế thiết kế nội thất cao cấp hiện nay, phong cách thiết kế nội thất hiện đại được ưu tiên ưa chuông khá nhiều so với các phong cách cổ điển hay tân cổ điển. Phong cách thiết kế nội thất này được đánh giá tiện dụng và thích hợp với nhu cầu sử dụng người dùng hơn. Bài viết dưới đây Nội thất Tada giới thiệu đến bạn thiết kế nội thất cao cấp phong cách hiện đại căn biệt thự ở Đông Anh Hà Nội.

Đọc tiếp

Vài mẹo nhỏ cho bạn trong thiết kế thi công nội thất chung cư.

  Thứ T7, 25/05/2019

Hiện nay, các căn hộ chung cư đang được các hộ gia đình lựa chọn khá nhiều. Chúng khá tiện nghi, giá thành phải chăng nhưng thường gặp phải một vấn đề là diện tích của chúng thường khá hạn hẹp. Bài viết dưới đây, Nội thất Tada xin giới thiệu đến bạn vài mẹo nhỏ trong thiết kế thi công nội thất chung cư.

Đọc tiếp

Thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp, hiện đại, sang trọng.

  Thứ T4, 22/05/2019

Dù bạn có mức thu nhập cao hay thấp, thì vấn đề thiết kế thi công nội thất căn hộ của mình vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Bài viết này Nội thất Tada giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp, hiện đại, sang trọng.

Đọc tiếp
Đăng ký nhận tư vấn

Miễn Phí

từ TADA
HN: 090609.22.62 SG: 0909.56.86.26