Góc tư vấn

Những chú ý quan trọng trong thiết kế phòng ngủ đơn giản, nhỏ gọn tiện nghi nhất.

  Thứ Năm, 16/05/2019

Phòng ngủ là không gian quan trọng cần đề cao vấn đề thiết kế bởi nó chính là không gian mà bạn có thể thả lỏng thư giãn. Bài viết này Nội thất Tada đề ra cho bạn những chú ý quan trọng trong thiết kế phòng ngủ đơn giản nhỏ gọn tiện nghi.

Đọc tiếp

Thiết kế nội thất chung cư 90m2 đơn giản hiện đại và sang trọng.

  Thứ Năm, 16/05/2019

Những căn hộ chung cư 90m2 thường được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách nối liền với bếp nhỏ, 2 nhà vệ sinh. Với thiết kế này dẫn đến diện tích các phòng không quá rộng, vấn đề thiết kế nội thất là vấn đề khá phức tạp. Bài viết dưới đây Nội thất Tada giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất chung cư 90 m2 đơn giản hiện đại và sang trọng.

Đọc tiếp

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẳng cấp sang trọng phù hợp với mọi không gian.

  Thứ Ba, 14/05/2019

Xã hội hiện nay ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao đi cùng với nó là việc sở hữu những không gian sống lý tưởng là mong muốn của mọi người, mọi gia đình. Bài viết này Nội thất Tada giới thiệu đến bạn thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẳng cấp sang trọng phù hợp với mọi không gian sống.

Đọc tiếp

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư chuẩn theo kiến trúc sư.

  Thứ Hai, 13/05/2019

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư chuẩn theo kiến trúc sư. Hiện nay Đô thị hóa khiến cho không gian sốngg dưới mặt đất bị thu hẹp, chung cư trở thành lựa chọn phổ biến. Chung cư là sự lựa ...

Đọc tiếp

Thiết kế nội thất chung cư đẹp. Làm thế nào?

  Thứ Sáu, 10/05/2019

Hiện nay dân cư tập trung đông đúc ở khu đô thị, những cặp vợ chồng trẻ tài chính còn hạn hẹp chỉ có thể mua những căn chung cư nhỏ thì việc thiết kế nội thất chung cư đẹp, thiết kế thông minh tiện nghi thoải mái là vấn đề được đặt ra hàng đầu. Bài viết dưới đây Nội thất Tada giới thiệu đến bạn một vài ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp, tiện nghi để bạn tham khảo và áp dụng cho căn nhà nhỏ xinh của mình.

Đọc tiếp

Thiết kế nội thất đẹp theo xu hướng mới nhất hiện nay

  Thứ Năm, 09/05/2019

Thiết kế nội thất đẹp là vấn đề mà mọi gia đình đều cần đến khi sống trong thời đại vấn đề cái đẹp được đặt lên cao như hiện nay. Bài viết dưới đây Nội thất Tada giới thiệu đến bạn 3 mẫu thiết kế nội thất đẹp đang tạo nên làn sóng mới trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay.

Đọc tiếp
Đăng ký nhận tư vấn

Miễn Phí

từ TADA
HN: 090609.22.62 SG: 0909.56.86.26