Góc tư vấn

2 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đơn giản đẹp nổi bật khiến bạn không thể bỏ qua.

  Thứ Fri, 27/09/2019

Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản đáng là xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản đen đến cho không gian sống thoải mái hơn. Hãy thám khảo bàn viết dưới đây của Nội thất Tada Việt Nam để chọn được ý tường thiết kế nội thất phòng khách của gia đình bạn nổi bật ấn tượng nhất nhé!

Đọc tiếp

Tấm ốp tường điểm nhấn độc đáo cho không gian hiện đại.

  Thứ Tue, 17/09/2019

Tấm ốp tường trên thị trường ngày càng phát triển với rất nhiều vật liệu mới lạ độc đáo như ván ép, gạch các loại, kính,gỗ,… Mỗi loại vật liệu đều mang một nét độc đáo riêng. Bài viết dưới đây Nội thất Tada giới thiệu đến bạn một vài dòng vật liệu ốp tường độc đáo đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay.

Đọc tiếp

3 Mẫu giường ngủ thông minh cho phòng ngủ nhỏ.

  Thứ Fri, 30/08/2019

Để lựa chọn được mẫu giường ngủ phù hợp nhất cho phòng ngủ nhỏ, hãy tham khảo bài viết này của Nội thất Tada . Dưới bài viết này, Nội thất Tada giới thiệu đến bạn một vài mẫu giường ngủ thông minh cho không gian phòng ngủ sang trọng, tinh tế. Các mẫu giường ngủ thông minh này sẽ đem đến cho căn phòng của bạn sự tinh tế, tiện nghi, tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian phòng ngủ nhỏ của bạn.

Đọc tiếp

Tấm ốp tường plawood, vật liệu xanh cho không gian hiện đại.

  Thứ Tue, 20/08/2019

Những cách trang trí nhà cửa như giấy dán tường, sơn bả, sơn màu,…. Đã xưa cũ lỗi thời, tấm ốp tường hiện nay đang dần khẳng định mình và trở thành xu hướng mới trong trang trí nhà ở. Tấm ốp tường vừa màng vẻ đẹp sang trọng, đa dạng về màu sắc, thiết kế vừa mang những tính năng vượt trội mà các chất liệu thông thường không có. Bài viết dưới đây Nội thất Tada giới thiệu đến bạn mẫu tấm ốp tường độc đáo nổi bật và đang được ưa chuông nhất hiện nay.

Đọc tiếp

Kệ tivi treo tường độc đáo cho phòng ngủ nhỏ.

  Thứ Tue, 30/07/2019

Kệ tivi cung là một sản phẩm không thể thiếu trong phòng ngủ. Bạn đang phải đắn đo không biết chọn các sản phẩm nội thất này ở đâu uy tín vì hiện nay các sản phẩm bằng gô công nghiệp uất hiện tràn lan trên thị trường, Hãy đến với Nội thất Tada , nơi chuyên sản xuất, cung cấp các mẫu kệ tivi phòng ngủ đáp ứng dủ mọi yêu cầu mà bạn cần.

Đọc tiếp

+20 mẫu kệ tivi phòng khách đẹp sang trọng nổi bật.

  Thứ Tue, 30/07/2019

Để sở hữu nội thất phòng khách hiện đại thì chiếc kệ tivi phòng khách rất quan trọng. Kệ tivi mà không đơn thuần chỉ là chiếc kệ để tivi, nó còn là điểm nhấn nổi bật quan trọng trọng không gian. Để có một không gian phòng khách đẹp nổi bật sang trọng thì đầu tư một chiếc kệ tivi đẹp chính là lựa chọn trên hết. Bài viết này Nội thất Tada giới thiệu đến bạn vài mẫu kệ tivi phòng khách đẹp nổi bật được sản xuất bởi công ty nội thất uy tín.

Đọc tiếp
Đăng ký nhận tư vấn

Miễn Phí

từ TADA
HN: 090609.22.62 SG: 0909.56.86.26
zalo