Góc tư vấn

Tấm ốp tường điểm nhấn độc đáo cho không gian hiện đại.

  Thứ Ba, 17/09/2019

Tấm ốp tường trên thị trường ngày càng phát triển với rất nhiều vật liệu mới lạ độc đáo như ván ép, gạch các loại, kính,gỗ,… Mỗi loại vật liệu đều mang một nét độc đáo riêng. Bài viết dưới đây Nội thất Tada giới thiệu đến bạn một vài dòng vật liệu ốp tường độc đáo đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay.

Đọc tiếp

3 Mẫu giường ngủ thông minh cho phòng ngủ nhỏ.

  Thứ Sáu, 30/08/2019

Để lựa chọn được mẫu giường ngủ phù hợp nhất cho phòng ngủ nhỏ, hãy tham khảo bài viết này của Nội thất Tada . Dưới bài viết này, Nội thất Tada giới thiệu đến bạn một vài mẫu giường ngủ thông minh cho không gian phòng ngủ sang trọng, tinh tế. Các mẫu giường ngủ thông minh này sẽ đem đến cho căn phòng của bạn sự tinh tế, tiện nghi, tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian phòng ngủ nhỏ của bạn.

Đọc tiếp

Tấm ốp tường plawood, vật liệu xanh cho không gian hiện đại.

  Thứ Ba, 20/08/2019

Những cách trang trí nhà cửa như giấy dán tường, sơn bả, sơn màu,…. Đã xưa cũ lỗi thời, tấm ốp tường hiện nay đang dần khẳng định mình và trở thành xu hướng mới trong trang trí nhà ở. Tấm ốp tường vừa màng vẻ đẹp sang trọng, đa dạng về màu sắc, thiết kế vừa mang những tính năng vượt trội mà các chất liệu thông thường không có. Bài viết dưới đây Nội thất Tada giới thiệu đến bạn mẫu tấm ốp tường độc đáo nổi bật và đang được ưa chuông nhất hiện nay.

Đọc tiếp

Kệ tivi treo tường độc đáo cho phòng ngủ nhỏ.

  Thứ Ba, 30/07/2019

Kệ tivi cung là một sản phẩm không thể thiếu trong phòng ngủ. Bạn đang phải đắn đo không biết chọn các sản phẩm nội thất này ở đâu uy tín vì hiện nay các sản phẩm bằng gô công nghiệp uất hiện tràn lan trên thị trường, Hãy đến với Nội thất Tada , nơi chuyên sản xuất, cung cấp các mẫu kệ tivi phòng ngủ đáp ứng dủ mọi yêu cầu mà bạn cần.

Đọc tiếp

+20 mẫu kệ tivi phòng khách đẹp sang trọng nổi bật.

  Thứ Ba, 30/07/2019

Để sở hữu nội thất phòng khách hiện đại thì chiếc kệ tivi phòng khách rất quan trọng. Kệ tivi mà không đơn thuần chỉ là chiếc kệ để tivi, nó còn là điểm nhấn nổi bật quan trọng trọng không gian. Để có một không gian phòng khách đẹp nổi bật sang trọng thì đầu tư một chiếc kệ tivi đẹp chính là lựa chọn trên hết. Bài viết này Nội thất Tada giới thiệu đến bạn vài mẫu kệ tivi phòng khách đẹp nổi bật được sản xuất bởi công ty nội thất uy tín.

Đọc tiếp

 +20 mẫu gạch ốp tường đẹp cho không gian thêm sang trọng.

  Chủ Nhật, 07/07/2019

Các loại gạch ốp tường được sử dụng khá nhiều ở các không gian khác nhau, nó giúp không gian của bạn nổi bật, sạch sẽ và tinh tế hơn. Ngoài ra các sản phẩm gạch ốp tường còn rất tiện ích và tiết kiệm được chi phí cho gia chủ. Bài viết dưới đây Nội thất Tada giới thiệu cho bạn vài loại ốp tường đẹp nổi bật giúp cho không gian của bạn thêm sang trọng.

Đọc tiếp
Đăng ký nhận tư vấn

Miễn Phí

từ TADA
HN: 090609.22.62 SG: 0909.56.86.26