Kệ tivi treo tường độc đáo cho phòng ngủ nhỏ.

 24/06/2019  Đăng bởi: Lê Hồng Nhung

Kệ tivi treo tường độc đáo cho phòng ngủ nhỏ.

Kệ tivi cung là một sản phẩm không thể thiếu trong phòng ngủ. Bạn đang phải đắn đo không biết chọn các sản phẩm nội thất này ở đâu uy tín vì hiện nay các sản phẩm bằng gô công nghiệp uất hiện tràn lan trên thị trường, Hãy đến với Nội thất Tada, nơi chuyên sản xuất, cung cấp các mẫu kệ tivi phòng ngủ đáp ứng dủ mọi yêu cầu mà bạn cần.

Kệ tivi 3 ngăn kéo Tada - TD795

Kệ tivi treo tường ziczac Tada - TD804

Kệ tivi treo tường Tada - TD749

Bộ kệ tivi treo tường chữ L lớn Tada - TD740A

Một vài mẫu kệ tivi treo tường đơn giản của Nội thất Tada sẽ là điểm nhấn trang trí nổi bật cho không gian phòng ngủ nhỏ của bạn với thiết kế độc đáo của nó.

Các mẫu kệ đều mang những nét rất riêng, kết hợp hài hòa giữa các màu sắc nổi bật như trắng, đen và vân gỗ. Kệ tivi Tada sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạn.

Với thiết kế treo tường độc đáo, các mẫu kệ này tiết kiệm tối đa diện tích mặt sàn giúp cho phòng ngủ của bạn rộng rãi hơn.

Khi các mẫu kệ kết hợp cùng các sản phẩm trang trí treo tường chúng, vừa tạo điểm nhấn trang trí thẩm mĩ cho mảng tường vừa giữ đúng tính năng là một chiếc kệ tivi.

Một vài hình ảnh thực tế sản phẩm: 

Bộ kệ tivi treo tường chữ L lớn Tada - TD740A

Kệ tivi treo tường Tada - TD749

Bộ kệ tivi treo tường Tada - TD771

Bộ kệ tivi treo tường Tada - TD775

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu kệ sáchbàn làm việcvách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹptư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ, chất lượng cao, giá cả hợp lí.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký nhận tư vấn

Miễn Phí

từ TADA
HN: 090609.22.62 SG: 0909.56.86.26
zalo