Tấm ốp tường plawood, vật liệu xanh cho không gian hiện đại.

 04/08/2019  Đăng bởi: Lê Hồng Nhung

Tấm ốp tường plawood, Vật liệu xanh cho không gian hiện đại.

Những cách trang trí nhà cửa như giấy dán tường, sơn bả, sơn màu,…. Đã xưa cũ lỗi thời, tấm ốp tường hiện nay đang dần khẳng định mình và trở thành xu hướng mới trong trang trí nhà ở. Tấm ốp tường vừa màng vẻ đẹp sang trọng, đa dạng về màu sắc, thiết kế vừa mang những tính năng vượt trội mà các chất liệu thông thường không có. Bài viết dưới đây Nội thất Tada giới thiệu đến bạn mẫu tấm ốp tường độc đáo nổi bật và đang được ưa chuông nhất hiện nay.

Khi nói đến ốp tường, có rất nhiều vật liệu làm ốp tường mà bạn nghĩ đến. Nhưng một điều quan trọng nhất là làm thế nào để có thể chọn được mẫu ốp tường phù hợp với không gian ngôi nhà nhà bạn nhất.

Với tấm ốp tường Plawood, những khó khăn của bạn sẽ vơi bớt đi rất nhiều,

  1. Tấm ốp tường Plawood, chi phí phù hợp

Đối với các loại tấm ốp đá, gỗ hay kính, khi lựa chọn chúng bạn phải chấp nhận bỏ ra một số tiền khá lớn cũng như chi phí thi công rất cao.

Nhưng đối với tấm ốp tường plawood, chúng được làm bằng chất liệu gỗ nhựa công nghiệp, vật liệu xanh an toàn thân thiện với môi trường có giá thành khá tốt, ngoài ra chúng có đầy đủ đặc tính của nhựa là nhẹ nhàng và kháng nước nên rất dễ dàng thi công, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc thi công.

  1. Tấm ốp tường plawood, đa dạng thiết kế, màu sắc.

Tấm ốp tường plawood mang thiết kế đa dạng, Với khuân mẫu chính là lượn sóng và mặt phẳng giả gỗ.

Tấm ốp tường Plawood, với bảng màu đa dạng đem đến cho bạn nhiều lựa chọn.

Từ phòng khách đến phòng ngủ, ốp decor hay ốp cả mảng tường, tấp ốp tường plawood chính là sự lựa chọn hàng đầu.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu kệ sáchbàn làm việcvách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹptư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ, chất lượng cao, giá cả hợp lí.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký nhận tư vấn

Miễn Phí

từ TADA
HN: 090609.22.62 SG: 0909.56.86.26
zalo