Thiết kế nội thất chung cư đẹp. Làm thế nào?

 10/05/2019  Đăng bởi: Lê Hồng Nhung

Thiết kế nội thất chung cư đẹp. Làm thế nào?

Hiện nay dân cư tập trung đông đúc ở khu đô thị, những cặp vợ chồng trẻ tài chính còn hạn hẹp chỉ có thể mua những căn chung cư nhỏ thì việc thiết kế nội thất chung cư đẹp, thiết kế thông minh tiện nghi thoải mái là vấn đề được đặt ra hàng đầu. Bài viết dưới đây Nội thất Tada giới thiệu đến bạn một vài ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp, tiện nghi để bạn tham khảo và áp dụng cho căn nhà nhỏ xinh của mình.

Xem thêm Thiết kế nội thất đẹp theo xu hướng mới nhất hiện nay.

2 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ theo xu hướng mới nhất hiện nay

thiết kế nội thất chung cư đẹp

Thiết kế nội thất chung cư đẹp

  1. Thiết kế nội thất chung cư để tận dụng những khoảng trống.

Với không gian chật hẹp, bạn sẽ phải đau đầu để sắp xếp tìm kiếm vị trí thích hợp để cất giữ, lưu trữ đồ đạc cá nhân. Để xử lý vấn đề này bạn có thể thiết kế một phòng ngủ có nền nổi cao hơn bền mặt nền phòng chung, và tận dụng những khoảng trống phía dưới để cất giữ đồ đạc cá nhân.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp

Thiết kế nội thất chung cư đẹp

  1. Thiết kế nội thất chung cư phối gương khổ lớn.

Kết hợp gương lớn trên tường trong thiết kế nội thất chung cư là một vấn đề khá khó vì còn phải lựa vị trí tránh những lỗi phong thủy cho căn nhà. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ với các kiến trúc sư trước khi lựa chọn cách thiết kế nội thất chung cư này nhé.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp

Thiết kế nội thất chung cư đẹp

Các khổ gương lớn sẽ tạo cảm giác căn phòng như được nhân 2 lần diện tích.  Với thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng tạo sự tương phản huyền ảo cho không gian.

  1. Thiết kế nội thất chung cư sử dụng các sản phẩm nội thất thông minh

Thiết kế kệ tủ sách và bàn làm việ kết hợp có thể gấp lại khi không sử dụng giúp bạn tận dụng được tối đa diện tích không gian căn phòng, Với phần kệ sách bạn có thể trưng bày những sản phẩm trang trí, lưu niệm để tạo thêm thẩm mĩ cho không gian.

Xem ngay các sản phẩm nội thất hiện đại thông minh của Nội thất Tada Việt Nam

Hay những mẫu tủ âm tường thiết kế độc đáo tận dụng triệt để diện tích căn phòng cả những góc nhỏ khuất, Bố trí đèn ngủ nhỏ và những bức ảnh decor trên tường tạo chiều sâu cho không gian. Màu sắc tường và sàn tương phản đánh lừa thị giác tạo cảm gác rộng rãi thoải mái hơn cho căn phòng.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu kệ sáchbàn làm việcvách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹptư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ, chất lượng cao, giá cả hợp lí.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký nhận tư vấn

Miễn Phí

từ TADA
HN: 090609.22.62 SG: 0909.56.86.26
zalo